Dạy kèm

Dạy kèm  tại trung tâm gia sư Việt chuyên nhận dạy kèm cho tất cả các em học sinh, sẵn sàng là cầu nối kiến thức cho con cái bạn. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên, gia sư giỏi từ các trường ĐH nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi sẽ đảm nhận công việc truyền dạy kiến thức cho con cái bạn, đồng thời quẳng đi gánh lo của bạn. Với đội ngũ gia sư uy tín, có chuyên môn cao, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh, học viên ở mọi cấp, mọi trình độ, mọi lứa tuổi và mọi nơi.

Dạy kèm tất cả các môn học sau

Dạy kèm các môn tự nhiên: TOÁN, LÝ, HOÁ, và cả môn xã hội: VĂN, SINH,

Dạy tiếng anh tại nhà các môn ngoại ngữ: (tiếng Anh, Pháp, Hoa, Nhật, Hàn, Nga),

Gia sư các môn thuộc lĩnh vực tin học

Dạy kèm cho các em có năng khiếu: VẼ, LUYỆN CHỮ, ĐÀN, NHẠC … từ lớp 1 đến lớp 12, LTĐH các khối: A, B, C, D…

Ngoài ra đội ngũ gia sư Việt còn nhận dạy cả học sinh lớp mầm, chồi, lá chuẩn bị vào lớp 1.

dạy kèm

dạy kèm

Ưu điểm của gia sư Việt chúng tôi

– Dạy kèm tận tâm, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi từ các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, trường chuyên và cả giáo viên đại học cùng các sinh viên được tuyển chọn từ các trường đại học, cao đẳng nhận dạy kèm khắp các quận trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

– Có giáo viên tại trung tam day kem trọn gói chất lượng cao, dạy các môn bằng song ngữ Anh – Việt, Pháp – Việt.

– Có nhận dạy kèm ngoại ngữ (Anh, Pháp, Hoa, Nhật, Hàn) và xuất hóa đơn cho các công ty.

– Với phương pháp sư phạm phù hợp từng học sinh, lấy căn bản cho học sinh yếu, nâng cao học sinh khá, giỏi. Đảm bảo học sinh tiến bộ rõ sau 1 tháng, dạy thử 1 tuần.

Dạy kèm tại nhà giúp cho các em học tập tốt hơn

Dạy kèm tại nhà uy tín đầu tiên là về phương pháp giảng dạy. Những phương pháp như làm việc theo cặp hay nhóm thường được áp dụng tại các lớp học thông thường sẽ không thể áp dụng được khi dạy kèm. Và nếu áp dụng một cách đơn điệu phương pháp giảng dạy thày đứng giảng bài trên bảng hay thày đọc-trò chép vào dạy kèm thì còn gây phản tác dụng vì cách dạy này khiến học viên nhàm chán và mất hết hứng thú học tập.

Trên thực tế, nhu cầu dạy kèm và  học thêm tại nhà rất tốt, không phải lúc nào việc thầy đứng giảng bài, trò ngồi nghe và chép cũng là một phương pháp tối ưu. Khi dạy kèm tại nhà, chúng ta nên tận dụng những cơ hội hợp tác cùng với học viên để cùng làm một bài tập hay xem xét một vấn đề nào đó trong tiếng Anh. Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt trong hiệu quả giảng dạy khi ngồi cạnh học viên và cùng làm một bài tập thay vì ngồi đối diện và thực hiện bài tập theo phương pháp “hỏi-đáp” truyền thống.

Tương tự như vậy, thay vì đứng giảng bài và viết mọi thứ lên bảng, tại sao bạn không ngồi cạnh học viên và minh họa bằng tranh ảnh, đồ thị hay các câu ví dụ được viết trên giấy?

Cam kết chất lượng

1. Hồ sơ của gia sư dạy kèm được kiểm tra kỹ và lưu lại ở Trung tâm (bằng cấp, thẻ sinh viên, photo CMND, v.v…)

2. Thường xuyên kiểm tra chất lượng giảng dạy của Gia sư, báo cho Quý phụ huynh về tình hình học tập của con em mình.

3. Dạy kèm tại trung tâm gia sư Việt hủy ngay những hồ sơ của Gia sư giảng dạy thiếu nhân cách, tri thức và đổi Gia sư ngay để đảm bảo việc học của học sinh.

Liên hệ trung tâm gi sư Việt

Dạy kèm tại trung tâm gia sư Việt cam kết đảm bảo uy tín, chất lượng. Trung tâm gia sư Việt chuyên cung ứng đội ngũ gia sư chất lượng đến tân nơi để giải kèm con bạn, giúp con bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhanh chống tiến bộ và giúp các em đạt kết quả cao trong từng môn học.

TRUNG TÂM GIA SƯ VIỆT
Địa chỉ:004, Lô A, Cư Xá Gò Dầu 1 P. Tân Quý,Q. Tân Phú (Hẻm 63 Gò Dầu)
Hotline: (08)66.78.18.49 – 903.10.8883 – 0969.592.449

Tin Liên Quan

Cập Nhật Lần Cuối 14:22 21/03/2016