Dạy kèm tiếng anh tại nhà

dạy kèm tiếng anh tại nhà đang được nhiều quý phụ huynh học sinh quan tâm. Ngày nay việc học tiếng anh tại nhà rất cần thiết cho các em. Vậy Làm sao để giỏi tiếng anh trong thời gian ngắn? Đối với những người lớn đã không có thời gian học lại tiếng anh, giờ họ muốn học lại nhưng hoặc mong muốn tìm kiếm lớp học một thầy một trò chất lượng. Trung tâm gia sư Việt chúng tôi với nhiều giáo viên giỏi tiếng anh sẽ sẵn sàng giúp bạn tiếp thu nhanh nhất môn tiếng anh.

Dạy kèm tiếng anh tại nhà chất lượng

Dạy kèm tiếng anh tại nhà đang được nhiều phụ huynh quan tâm đến. Vài năm gần đây khi nền kinh tế hội nhập, giao lưu buôn bán diễn ra xuyên biên giới, cần một ngôn ngữ chung để có thể hiểu được khách hàng hoặc đối tác của mình. Hoặc để trở thành công nhân, bạn phải biết tiếng anh, bạn phải học tiếng anh thật giỏi.

Dạy kèm tiếng anh tại nhà chất lượng nhất, học giỏi tiếng anh, học tốt tiếng anh, đặc biệt là có khả năng giao tiếp tốt sẽ mang lại cho bạn một công việc phù hợp với mức lương xứng đáng hơn, một thu nhập cao trong lao động.

Với sự tận tụy của đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng anh, gia sư giỏi, sinh viên chất lượng, trong công tác giảng dạy, trung tâm gia sư dạy kèm tiếng danh sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt phù hợp với năng lực của từng học sinh, học viên và người học,… Thông qua các khóa kiểm tra định kỳ, gia sư sẽ đánh giá đúng trình độ của học sinh, học viên,… từ đó đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, văn phạm mọi trình độ từng anh văn vỡ lòng đến nâng cao…

Dạy kèm tiếng anh tại nhà

Dạy kèm tiếng anh tại nhà

Bạn đang cần tìm gia sư cho con mình?

Dạy kèm tiếng anh tại nhà tại trung tâm gia sư Việt uy tín và chất lượng, trung tâm gia sư chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của học viên đều được trung tâm nỗ lực đáp ứng trong khả năng của mình nhất. Nhiều học viên chia sẻ họ mong muốn học lớp một thầy một trò tại gia sư Việt để nâng cao khả năng của mình một cách nhanh nhất. Tại sao vậy?

Dạy kèm tiếng anh tại nhà giúp các em dễ dàng học tập, có một giáo trình thật tốt giáo trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng với mục đích tiếp thu được nhiều nhất.

Học viên trong các lớp dạy kèm tiếng anh tại nhà có sự tương tác giữa giáo viên và học viên nhiều hơn, do đó mà giáo viên sẽ có phương pháp tiếp cận bài học phù hợp nhất.

Học viên trong lớp sẽ có một thầy một trò, học viên sẽ được thực hành bài học nhiều hơn, giáo viên có cơ hội sửa sai, gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà giúp học viên học từ cái sai là phương pháp học mang lại nhiều hiệu quả.

Ngoài ra trung tâm gia sư Việt còn là cung cấp đội ngũ giáo viên chất lượng cao, nhận luyện thi, kèm dạy cho con em tận nhà, tận nơi

Dạy kèm tiếng anh tại nhà cho các em từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi môn tiếng anh, Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

Kèm bài tiếng anh cho các em nhỏ

Dạy kèm tiếng anh tại nhà căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

Gia sư dạy kèm tại nhà các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

Dạy kèm tiếng anh tại nhà với đội ngũ giao viên giỏi nhất

Dạy kèm tiếng anh tại nhà uy tín là giáo viên trình độ chuyên môn cao, tận tình, tận tâm với học sinh.
Giáo viên đã từng đi du học.
Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm trở lên.
Phương pháp học trực quan sinh động, Sư Phạm dễ hiểu giúp học sinh và người học có thể giao tiếp trong thời gian ngắn
Dạy kèm tiếng anh tại nhà uy tín chuyên ngành ngoại ngữ của các trường đại học trong nước, với nhiều năm trong việc lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng những kiến thức bổ ích cho các em giỏi, trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên Tự nhiên, chuyên ngữ, ..), thi đại học.

Cung ứng gia sư chất lượng

Dạy kèm tiếng anh tại nhà uy tín với đội ngũ gia sư là những giáo viên giỏi và giàu nghiệm, giỏi về chuyên môn với nhiều môn học như  dạy kèm ngoại ngữ từ lớp Lá đến lớp 12, đa dạng cho mọi đối tượng.

Dạy kèm tiếng anh tại nhà uy tín gồm giáo viên giảng dạy các thứ tiếng khác nhau ( có giáo viên là người nước ngoài ) , sinh viên giỏi chuyên nhận dạy ngoại ngữ: Anh Văn, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa, và các Ngoại Ngữ khác… đặc biệt: dạy tiếng việt cho những người nước ngoài.

Cung ứng gia sư trên mọi lĩnh vực, là các kỹ thuật viên, kỹ sư, họa sĩ, nhạc công, võ sư. Chuyên dạy Tin Học A, B,C, tin học văn phòng và các ứng dụng Tin Học như thiết kế Web, Vẽ, Đồ Họa… các loại.

Cung ứng là giáo viên, giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm, luyện thi vào các trường chuyên, Tốt Nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, Liên Thông, Phổ Thông Trung Học….( đặc biệt nhận luyện thi Chuyển Cấp cho bậc Phổ Thông, Cao Đẳng, Đại Học, do Công ty giáo dục VITA đảm trách )

Đội ngũ gia sư tại nhà là các chuyên viên Kinh Tế, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ, Kỹ Sư , và các sinh viên giỏi của các trường đại học, dạy kèm tiếng anh tại nhà, dạy các môn cơ bản trong đại học ( kinh tế lượng, kinh tế vi mô, vĩ mô,… sức bền vật liệu…), hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp, và các đề tài nghiên cứu khoa học, tư vấn tài chính.

Liên hệ dạy kèm tiếng anh tại nhà uy tín

Hãy nhanh tay đăng ký với trung tâm dạy kèm tiếng anh tại nhà trung tâm gia sư Việt theo địa chỉ sau

TRUNG TÂM GIA SƯ VIỆT
Địa chỉ:004, Lô A, Cư Xá Gò Dầu 1 P. Tân Quý,Q. Tân Phú (Hẻm 63 Gò Dầu)
Hotline: (08)66.78.18.49 – 903.10.8883 – 0969.592.449

Tin Liên Quan

Cập Nhật Lần Cuối 16:49 06/06/2016