Gia sư

Gia sư Việt là một trung tâm dạy kèm nổi tiếng tại tphcm với đội ngũ dạy kèm giỏi giàu kinh nghiệm. Họ luôn nhiệt tình chỉ dạy tận tâm và luôn luôn sẵn sàn đồng hành cùng con em phụ huynh. Trung tâm dạy kèm Việt tại tphcm chúng tôi hoạt động với phương chăm “dạy tốt học tốt”, đội ngũ giáo viên tại trung tâm không ngừng học tập nâng cao kiến thức, nghiên cứu tìm ra nhiều phương pháp giảng dạy giúp các em dễ tiếp thu bài từ đó mang lại kết quả cao nhất trong thi cử.

Văn phòng Gia sư số 1 hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc… trên địa bàn Thành Phố, nhằm tạo ra 1 đội ngũ dạy kèm có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Gia sư chất lượng tại tphcm

Gia su Việt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà, chúng tôi chuyên cung cấp một đội ngũ dạy kèm chất lượng nhất trong khu vực tphcm và các tỉnh lân cận. Đội ngũ dạy kèm tại trung tâm với chuyên môn cao và đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp thành phố.

Trong bối cảnh mất cân bằng giữa nhiệm vụ mưu sinh và nuôi dạy con cái, nhiều bậc phụ huynh đã tỏ ra bối rối. Thấu hiểu với nỗi lo của các gia đình, trung tâm dạy kèm uy tín Việt sẵn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta. Tuy hoạt động cùng lĩnh vực cũng như hàng trăm các trung tâm dạy kèm khác, nhưng chúng tôi có tôn chỉ hoạt động và phong cách quản lý chuyên nghiệp của riêng mình, Trung tâm dạy kèm Việt cam kết sẽ mang lại sự khác biệt về chất lượng, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý vị.

Sau nhiều năm hoạt động không ngừng cải tiến ngày càng nâng cao chất lượng, Trung tâm dạy kèm chúng tôi đã xây dựng được một tập thể dạy kèm giỏi, đoàn kết gắn bó hướng tới mục tiêu chung ” Nâng tầm tri thức Việt” vun đắp bồi dưỡng các mầm non – tương lai nước nhà.

Đội ngũ gia sư giỏi tại tphcm

Gia sư

Gia sư uy tín nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục, được hình thành và phát triển không ngừng từ một đội ngũ uy tín nhiều năm kinh nghiệm họ là giáo viên của các trường tiểu học, trung học, đại hoc, cùng với đội ngũ sinh viên của các trường đại học danh tiếng trên mọi miền tổ quốc

Cung ứng gia sư Quận 1

gia-su-quan-1

Gia sư tại quận 1  trực thuộc trung tâm dạy kèm gia sư Việt chúng tôi luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng dạy và học, cũng như mọi mong muốn của quý phụ huynh – học sinh. Đến với trung tâm dạy kèm quận 1 dạy kèm chúng tôi cam kết sẽ làm quý phụ huynh hài lòng về chất lượng giản dạy và kết quả học tập. Nhận tất cả học sinh ở các quận thành phố.

Dạy kèm tại Quận 9

gia-su-quan-9

Gia sư tại Quận 9 chúng tôi chuyên dạy kèm tại Quận 9 Tất cả các môn từ lớp 1-12, Luyện Thi Đại Học, dạy kèm Ngoại ngữ, Tin Học, và các môn năng khiếu .
Phụ huynh luôn bận rộn không có thời gian chăm lo cho việc học của con cái. Cách hiệu quả nhất là thuê dạy kèm tại nhà tại quận 9 dạy kèm tại nhà giúp cho con mình có kết quả học tập tốt hơn. Bạn cũng an tâm hơn cho công việc.

Đội ngũ chuyên dạy kèm tại nhà

Gia sư Việt chúng tôi với đội ngũ gia sư giỏi, đầy tài năng chuyên nhận gia sư tại nhà cho các em nhỏ từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư nhận dạy kèm các môn toán, lý, hóa, dạy kèm tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật cho mọi đối tượng…

Gia sư nhận dạy kèm tại nhà

day-kem-tai-nha

Gia sư dạy kèm tại nhà với trung tâm dạy kèm Việt nhận dạy kèm tại nhà. Qúy phụ huynh có nhu cầu muốn tìm một gia su giỏi để dạy kèm tại nhà cho con của bạn, quý phụ huynh cần tìm một trung tâm dạy kèm chuyên nghiệp và uy tín để đáp ứng một dịch vụ giảng dạy tốt, trung tâm dạy kèm Việt là nơi sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí của quý phụ huynh .

Dạy kèm tiếng anh uy tín

day-kem-tieng-anh-tai-nha-23232
Dạy kèm tiếng anh uy tín là dịch vụ gia sư nổi bật tại trung tâm gia sư Việt, dịch vụ này được nhiều giáo viên và phụ huynh học sinh ủng hộ, ngoài ra trung tâm chúng tôi còn cung cấp gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà uy tín và chất lượng

Nhận dạy môn toán

gia-su-toan

Gia sư môn toán nhận dạy kèm tại nhà, Môn toán là môn tự nhiên, đòi hỏi người học phải có một thái độ tư duy tích cực. Vì vậy khi học trên trường lớp các em sẽ khó tiếp thu và theo kịp. Thấu hiểu được điều đó trung tâm dạy kèm Việt chuyên cung cấp đội ngũ nhận dạy kèm môn toán tại nhà. Phụ huynh sẽ thấy yên lòng với thành tích học môn toán của con em mình.

Nhận gia sư môn lý tại nhà

gia-su-ly

Dạy kèm môn lý của trung tâm dạy kèm gồm các thầy cô & các viên đại học Quốc gia, Đại học Sư Phạm trực tiếp giảng dạy. Nhận dạy kèm tại nhà môn Lý từ lớp 7-12 cho học sinh yếu, kém, mất gốc và đặc biệt là ôn thi tốt nghiệp lớp 9, lớp 12 & luyện thi đại học, ôn thi học học giỏi, thi chuyên với các gia sư Lý giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Dạy hóa tốt nhất tại nhà

gia-su-hoa

Dạy kèm Việt là trung tâm dạy kèm môn hóa hàng đầu trong khu vực hồ chí minh. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ giảng viên dạy hóa giàu kinh nghiệm, họ chuyên đứng lớp giảng dạy môn hóa tại các trường nổi tiếng trong thành phố.

Tuyển gia sư tphcm

tuyen-gia-su-tphcm-323dafd

Nhu cầu cần tuyển gia sư uy tín tphcm ngày càng lớn đối với phụ huynh học sinh. Vì vậy trung tâm dạy kèm Việt cũng không thể đáp ứng đầy đủ. Chính vì vậy trung tâm thường xuyên tuyển dụng với mục đích để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần dạy kèm tại nhà của quý phụ huynh.

Liên hệ chúng tôi theo thông tin sau

TRUNG TÂM GIA SƯ VINA
Địa chỉ:004, Lô A, Cư Xá Gò Dầu 1 P. Tân Quý,Q. Tân Phú (Hẻm 63 Gò Dầu)
Hotline: (08)66.78.18.49 – 903.10.8883 – 0969.592.449

Xem thêm thông tin gia sư

Cập Nhật Lần Cuối 20:51 13/03/2016