Gia sư Quận 9

Bạn đang lo lắng về kết quả học tập của con em bạn. Bạn đang cần tìm một gia sư quận 9? Trung tâm gia sư VINA chuyên cung cấp gia sư tại quận 9 là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng gia sư giỏi, chất lượng tại TP HCM. Chúng tôi cam kết cung ứng gia sư quận 9 theo đúng nhu cầu của quí vị.

TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 9

Gia sư quận 9 đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy đầu tiên chúng tôi xin khẳng định, gia sư quận 9 không nhất định phải sinh sống tại quận 9 mà họ có thể là các gia sư sinh hoạt và làm việc ở các khu vục lân cận quanh quận chín. Điều quan trọng là họ cảm thấy phù hợp và hài lòng với việc làm gia sư tại nơi họ đã chọn.

gia sư quận 9

Gia sư quận 9 là trung tâm uy tín chất lượng nhất thành phố

Nhu cầu tìm gia sư của phụ huynh học sinh ngày càng cao. Để tìm được gia sư quận 9 giỏi các bạn cần lưu ý việc xác minh gia sư bởi vì đã có quá nhiều gia sư dỏm và trung tâm gia sư không trung thực. Trung tâm gia sư quận 9 dạy kèm tại nhà của chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận diện 2 cùm từ mới này:

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và phân biệt các trung tâm gia sư quận 9:

Trung tâm gia sư quận 9 giỏi tại tphcm giúp bạn phân biệt các nhóm sau: Nhóm đầu tiên là giáo viên dỏm: Họ không phải là giáo viên, họ có thể là sinh viên đã tốt nghiệp đại học nhưng không phải chuyên ngành sư phạm và tồi tệ hơn là họ có thể không có bằng cấp liên quan gì hay là các sinh viên đã bị đuổi học.
Nhóm tiếp theo là sinh viên dỏm: Họ không phải là sinh viên hoặc là sinh viên đã bị đình chỉ học tập hay đã bị đuổi học không dám về quê và đang sống “lang bạt” với nghề gia sư. Họ không có khả năng truyền đạt kiến thức cho con em bạn.

Đâu là trung tâm gia sư uy tín và cách nhận biết như thế nào?

Quý phụ huynh học sinh sẽ dễ dàng nhận biết đâu là gia sư quận 9 uy tín, đâu là gia sư không uy tín họ không bao giờ trình được các loại giấy tờ xác thực còn giá trị với nhiều lý do: Nào là làm mất hay đơn vị nào đó đang giữ của họ và hứa sẽ bổ sung sau. Tất cả chỉ là giả dối, chúng tôi khuyên bạn dứt khoát không nhận những gia sư này vì 99% là các bạn đang gặp phải gia sư dỏm rồi. Quý phụ huynh cần thận trọng những trường hợp trên

Trung tâm gia sư không trung thực:

Bạn có thể nhận biết bằng cách:
+ Khi đến với trung tâm gia sư quận 9 giỏi tại tphcm bạn sẽ thấy được phong cách tư vấn không chuyên nghiệp:
Họ không nắm được qui chế giáo dục. Họ không có hiểu biết gì về giáo dục hay các thông tư qui chế mới của Bộ GD&ĐT. Trong trường hợp này bạn gần như không nhận được tư vấn nào về cách giáo dục con cái hay tư vấn không đáng tin cậy.
+ Quý phụ huynh phải tốn nhiều học phí thấp không hợp lý:
Vì hám lợi họ luôn đọc mức học phí gia sư giáo viên, sinh viên luôn luôn thấp bất ngờ, đặc biệt là mức học phí của giáo viên thấp rất nhiều so với thực tế và họ ít khi dám tư vấn hay định nghĩa rõ thế nào là giáo viên đứng lớp và thế nào là giáo viên tự do. Vì vậy, họ không bao giờ cung ứng được đúng gia sư thật, gia sư giỏi cho các bạn được.
Với đội ngũ dạy kèm  giỏi – kinh nghiệm của trung tam gia su VINA sẽ được đề nghị tự động xuất trình các loại giấy tờ xác minh gia sư quận 9 mà không phải đợi phụ huynh yêu cầu.

Quý phụ huynh có thể kiểm tra các giấy tờ sau:
Giáo viên đứng lớp là các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường:
Phải xuất trình được: Thẻ giáo viên hay thẻ công đoàn hay giấy chứng nhận đang giảng dạy, hợp đồng giảng dạy hay quyết định điều nhiệm của Sở GD&ĐT còn hiệu lực

Ngoài ra đội ngũ gia sư quận 9 toàn là gia sư giỏi tại thành phố hồ chí minh

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm gia sư quận 9 toàn là giáo viên tự do là các giáo viên đã tốt nghiệp Đại học Sư Phạm hay các trường Đại học khác và có chứng chỉ sư phạm nhưng không hiện đang giảng dạy tại ngôi trường nào
Phải xuất trình được : Bằng tốt nghiệp Đại học hay chứng chỉ sư phạm chuyên ngành và CMND
Chất lượng đào tạo sinh viên nhóm 1 là các sinh viên có điểm thi Đại học trên 20 điểm.
Phải xuất trình được thẻ sinh viên + giấy báo điểm thi ĐH (nếu không còn thì phải là SV thuộc các trường ĐH top trên, có điểm chuẩn từ trên 20 đ như là Bách Khoa, Sư phạm, Y Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Luật,…) + Bảng điểm gần nhất tại trường ĐH của các em (để bảo đảm các em không thuộc diện đang bị đình chỉ hay bị đuổi học) + CMND
Sinh viên nhóm 2 là các sinh viên có điểm thi Đại học dưới 20 điểm.
Phải xuất trình được thẻ sinh viên + Bảng điểm gần nhất tại ĐH + CMND.
Quý phụ huynh yêm tâm khi đến với trung tâm gia sư uy tín tại tphcm gia sư  VINA gia sư quận 9 giỏi đúng nghĩa là  đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi sẽ cho các bạn những tư vấn chính xác từ những thông tin qui chế mới nhất của Bộ GD&ĐT hay các tư vấn chuyên môn cho từng môn học cũng như việc lựa chọn gia sư tốt nhất cho con em các bạn với mức học phí hợp lý nhất. Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ gia sư quận 9 của chúng tôi, con em các bạn còn được hỗ trợ học trực tuyến miễn phí cùng các thầy cô giỏi nhất của chúng tôi kể từ sau 21g đến 22g30 mỗi ngày qua ứng dụng Skype hoặc yahoo chat….
TRUNG TÂM GIA SƯ VINA
Địa chỉ:004, Lô A, Cư Xá Gò Dầu 1 P. Tân Quý,Q. Tân Phú (Hẻm 63 Gò Dầu)
Hotline: (08)66.78.18.49 – 903.10.8883 – 0969.592.449

Tin Liên Quan

Cập Nhật Lần Cuối 15:47 27/01/2016