Gia sư sư phạm

Gia sư sư phạm giỏi tại tại thành phố hồ chí minh là những người mang tâm huyết truyền đạt kiến thức cho con bạn. Trung tâm gia sư Việt chúng tôi chuyên nhận dạy kèm các em nhỏ tại nhà, nhận dạy kèm tất cả các môn học như: toán, lý, hóa, nhận gia sư mọi cấp bậc

Gia sư sư phạm giỏi chuyên môn

Gia sư sư phạm tại Trung tâm gia sư Việt được hình thành và phát triển với đội ngũ gia sư sư phạm giỏi chuyên môn, nhiều gia sư đến từ các trường đại học nổi tiếng tại thành phố hồ chí minh như: Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Dược, Đại học kinh tế,…tại TP.HCM.

Gia sư sư phạm chúng tôi thành lập trung tâm với khát khao tạo một kênh việc làm cho các sinh viên giỏi hiếu học, nhiệt tình và năng động, tâm huyết với nghề, đội ngũ gia sư sư phạm luôn mong muốn truyền đạt các kinh nghiệm học tập quý báu của mình giúp các em học sinh tiến bộ từng ngày .

Gia sư sư phạm

Qua nhiều năm giảng dạy trung tâm chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn học sinh đỗ đại học, giúp các em có học lực yếu dễ tiếp thu bài, cải thiện kết quả học tập của các em và có được trái tim của hơn 10.000 phụ huynh và 20.000 giáo viện, sinh viên cộng tác.

Phương châm hoạt động của chúng tôi

Gia sư sư phạm tại trung tâm gia sư Việt hoạt động ngày càng lớn manh và hoạt động với phương chăm : ” Uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi “. Chúng tôi ý thức được rằng một điều luôn luôn đề cao kết quả học tập của các em học sinh, đây có thể nói là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, trung tâm gia sư chúng tôi chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn nghiệp vụ và nhiều phương pháp dạy học mới, đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư giỏi tphcm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh.

Gia sư sư phạm thực hiện tiên phong xây dựng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư sư phạm tại Việt Nam trở thành một loại hình dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực, tính cạnh tranh cao nhằm gia tăng giá trị, góp phần giảng dạy và nuôi dưỡng nhân tài giúp cho đất nước Việt Nam ngày càng phát triển hơn, thỏa mãn tối đa như cầu học tập và nghiên cứu của con em phụ huynh nói riêng và toàn thể học sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Gia sư sư phạm mang sư tiến bộ vượt bậc

Trung tâm chúng tôi thường xuyên ” Nâng tầm tri thức Việt” mang lại sự hài lòng cho nhiều phụ huynh học sinh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như nhân cách. Trung tâm gia sư sư phạm không ngừng nghiêm cứu đổi mới phương pháp giảng dạy giúp học viên dễ tiếp thu bài hơn.

– Gia sư sư phạm tiến hành quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Đổi ngay gia sư dạy kèm tại nhà nếu Quý phụ huynh cảm thấy không hài lòng trong cách giảng dạy
– Thường xuyên tiến hành kiểm tra, đánh giá năng lực của các em học sinh
– Quý phụ huynh có quyền yêu cầu trung tâm gia sư Việt cung cấp tài liệu học tập
– Liên hệ với trung tâm gia sư sư phạm mọi hình thức.
Thay mặt tập thể nhân viên trung tâm gia su su pham tại Gia Sư Việt. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể phụ huynh học sinh đã xem website, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ theo theo địa chỉ sau:

Liên hệ gia sư chúng tôi

Quý phụ huynh đang cần tìm trung tam gia su uy tin cho cho mình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau, trung tâm chú tôi sẽ nhanh chống tìm một gia sư phù hợp nhất, để truyền đạt kiến thức cho con bạn.

TRUNG TÂM GIA SƯ VIỆT
Địa chỉ:004, Lô A, Cư Xá Gò Dầu 1 P. Tân Quý, Q. Tân Phú (Hẻm 63 Gò Dầu)
Hotline: (08)66.78.18.49 – 903.10.8883 – 0969.592.449

Bài Viết Liên Quan

 

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Cập Nhật Lần Cuối 16:38 14/06/2016