Giới thiệu

Giới thiệu trung tâm gia sư Vina tại tphcm, xã hội ngày càng phát triển con người cần phải học hỏi nhiều hơn nữa để trang bị kiến thức bước vào đời. Sự đổi mới không ngừng của phương pháp giáo dục theo hướng tư duy logic đang gây ra nhiều khó khăn cho các em học sinh khi tiếp cận với nguồn kiến thức mới. Quý phụ huynh luôn trăn trở khi con em mình chưa thể thấu hiểu sâu sắc bài vở trên trường lớp.

Giới thiệu trung tâm gia sư VINA tại thành phố hồ chí minh

Thấu hiểu được những âu lo của quý phụ huynh trung tâm gia sư VINA thành lập nhằm tạo cầu nối để giúp quý phụ huynh tìm được những người thầy, cô tận tâm chuyên dạy kèm tại nhà.

Trung tâm luôn luôn hỗ trợ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng mà còn khởi nguồn cho niềm đam mê và yêu thích trong học tập.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn cao

gia-su-gioi-tphcm

– Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn cao, hầu hết giáo viên đang giảng dạy trưc tiếp tại các trường tiểu học, THCS, THPT như: TH Nguyễn Thái Học, Lê Ngọc Hân, Trần Hưng Đạo, Hồng Hà, THCS Nguyễn Du, Nguyễn Khuyến, Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Thương Hiền, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Trưng Vương, … và các giảng viên các trường Đại học danh tiếng trên TPHCM.

– Ngoài ra, Gia sư VINA còn liên kết với các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Sư Phạm, KHTN, Ngoại Thương, Y Dược, Bách Khoa, Sài Gòn, Kinh Tế…để tuyển chọn các em sinh viên xuất sắc với mong muốn mang lại đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín nhất để giảng dạy tại trung tâm gia sư thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình giảng dạy tại Gia sư Vina:

– Gia sư chúng tôi chuyên nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn tự nhiên và xã hội từ lớp lá đến 12.

– Nhận luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, A1, B, C, D, và các khối năng khiếu, học sinh giỏi các cấp.

– Nhận luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như: IELTS, TOELF, TOEIC, SAT …

– Nhận luyện thi vào các trường chuyên như: Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu, …

– Cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà, dạy giao tiếp và ngữ pháp các ngoại ngữ: Anh Văn, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, …

Chương trình gia sư cấp 1

gia_su_tieu_hoc_tphcm

– Rèn chữ đẹp cho các em học sinh cấp 1.

– Các môn năng khiếu: vẽ, đàn, nhạc,..

– Nhận dạy kèm tại nhà các chương trình song ngữ hoặc 100% bằng Tiếng Anh cho các em học sinh của các trường quốc tế như: Bắc Mỹ, Việt Úc, BIS, SSIS, AIS, SIS, …

– Nhận dạy thử 3 buổi đầu tiên.

– Trung tâm Gia sư VINA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi tin rằng Gia sư VINA sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh và các bạn học viên xứng đáng với thương hiệu trung tâm gia sư uy tín tại tphcm, để trung tâm trở thành nơi đáng tin của học trò Việt.

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh giúp Trung tâm gia sư VINA chúng tôi ngày càng trở nên hoàn thiện trong lĩnh vực giáo dục.

TRUNG TÂM GIA SƯ VINA
Địa chỉ:004, Lô A, Cư Xá Gò Dầu 1 P. Tân Quý,Q. Tân Phú (Hẻm 63 Gò Dầu)
Hotline: (08)66.78.18.49 – 903.10.8883 – 0969.592.449

Cập Nhật Lần Cuối 20:57 13/03/2016