Gia sư hóa tại nhà

Trung tâm gia sư VINA chuyên nhận gia sư hóa tại nhà. Hóa học là môn học thuộc lĩnh vực tự nhiên. Hóa học được các nhà khoa học gọi là “khoa học trung tâm” vì nó là cầu nối các ngành khoa học tự nhiên khác như Vật lý, Địa lý, Sinh học. Hiểu được tầm quan trọng của Hóa học, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa Hóa học vào chương trình giáo dục, bắt đầu từ năm lớp 8. Nhằm giúp các em bắt đầu tiếp cận với môn học này.

Trung tâm gia sư hóa tại nhà

Theo nhiều em học sinh cho rằng môn hóa là một môn học khó. Để hiểu và giải được các dạng bài tập Hóa học cơ bản hoặc nâng cao, các em thường tốn rất nhiều thời gian. Lý do giải thích cho nguyên nhân này là các em chưa biết cách học và thắc mắc không biết hỏi ai.

trung-tam-gia-su-day-kem-mon-hoa

Ngoài ra thời lượng cho một tiết học trên lớp dường như quá ngắn để học sinh có đủ thời gian được trình bày và nhận câu trả lời về những vấn đề mà các em thắc mắc. Trung tâm dạy kèm môn Hóa sẽ thay thế bạn và các giáo viên bộ môn đảm nhiệm phần này.

Giư sư dạy kèm môn hóa giúp các em lấy lại kiến thức căn bản

Các em học sinh đã mất căn bản, giáo viên dạy kèm môn hóa cam kết cải thiện học lực cho con bạn trong vòng 1 tháng. Chương trình bám sát sách giáo khoa, ôn luyện cho các bài kiểm tra trên lớp và các kỳ thi học kỳ.

day-kem-mon-hoa-tai-nha

Đối với học sinh khá giỏi, chương trình nâng cao, ôn luyện đặc biệt sẽ được soạn riêng cho các em. Giáo viên dạy kèm môn Hóa sẽ có các phương pháp giảng dạy khác nhau để phù hợp với mức độ nhanh nhạy khác nhau của mỗi học sinh.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có chuyên môn cao

Trung tâm gia sư VINA với đội Giáo viên dạy kèm môn Hóa từ lớp 8 đến lớp 12  có các ưu điểm như chuyên môn cao trong các lĩnh vực, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn, tâm lý, tinh tế, nhiệt huyết…

Ưu điểm của Gia sư giỏi  tại Trung tâm

– Hầu hết đôi ngũ giáo viên tại trung tâm gia sư có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn
– Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em Học Sinh, luyện thi chuyển cấp, tốt nghiệp, Đại học
– Là đội ngủ Giáo viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của Học sinh
– Giáo viên có phương pháp giảng dạy mới, tiếp cận khoa học, giúp học sinh phát triển đồng bộ
– Có nhiều giáo viên giỏi dạy kèm kèm tại nhà cho Học Sinh Quốc Tế

Trong quá trình học tập của con em. Nếu phụ huynh cảm thấy con em học sinh đang học yếu Hóa, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức môn hóa trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,…Hãy mạnh dạn liên hệ trung tâm gia sư VINA  Tp.hcm để được tư vấn và tìm phương pháp giảng dạy môn hóa cho các em kịp thời.

TRUNG TÂM GIA SƯ VINA
Địa chỉ:004, Lô A, Cư Xá Gò Dầu 1 P. Tân Quý,Q. Tân Phú (Hẻm 63 Gò Dầu)
Hotline: (08)66.78.18.49 – 903.10.8883 – 0969.592.449

Cập Nhật Lần Cuối 14:35 04/11/2015