Trung tâm gia sư tphcm

Trung tâm gia sư tphcm Gia Sư Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, trung tâm gia sư Việt chúng tôi được nhiều Quý phụ huynh đánh giá là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại khu vực hồ chí minh. Trung tâm chúng tôi thường xuyên cung cấp đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm cho các em học sinh tại trung tâm hoặc tại nhà.

Trung tâm gia sư tphcm uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi

Trung tâm gia sư tphcm Gia sư Việt luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng dạy và học, cũng như mọi mong muốn của quý phụ huynh – học sinh. Truyền đạt kiến thức nhiệt tình, giúp các em dễ dàng nắm vững kiến thức.

Trung tâm gia sư tphcm với chính chất lượng dạy và học sẽ tạo nên thương hiệu Gia sư Việt, và để đạt được điều đó, người chủ trung tâm phải coi chất lượng phục vụ là trên hết. Một khi dạy tốt, học sinh tiến bộ sẽ tạo dựng được niềm tin trong lòng người học từ đó chất lượng và nâng uy tín của trung tâm gia sư Việt cũng được nâng lên cao.

trung tâm gia sư tphcm

trung tâm gia sư tphcm

Gia sư Việt với đội ngũ gia sư chất lượng

– Trung tâm gia sư tphcm – Gia sư Việt uy tính chất lượng Gia sư Việt luôn đề ra mục tiêu: hết lòng phục vụ, để không phụ lòng tin của quý vị phụ huynh- học sinh. Hướng tới mục tiêu đó, trung tam gia su tphcm chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi ” không những phải giỏi kiến thức chuyên môn mà còn giỏi về trình độ sư phạm luôn luôn biết cách truyền dạt và hiểu tâm lý của học sinh”.

– Với tiền thân là trung tâm gia sư về lĩnh vực giảng dạy, Gia sư Việt với lực lượng gia sư giỏi tphcm luôn là cầu nối tin cậy giữa phụ huynh học sinh, cùng với đội ngũ gia sư nhiệt tình đang hoạt động và làm việc tại trung tâm, trung tâm gia sư tại Thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập.

Trung tâm gia sư tphcm Gia sư Việt hoạt động với phương chăm

+ Trung tâm gia sư tphcm Gia sư Việt tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên trách thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề: tài chính, chất lượng học và giảng dạy của học sinh và gia sư.

+ Trung tâm gia sư tphcm Gia sư Việt chúng tôi sẽ tiến hành quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có Bản Tổng Kết Tình Hình Giảng Dạy trong từng tháng, đảm bảo về thông tin và chất lượng giảng dạy của gia sư

+ Quý phụ huynh được quyền thay đổi ngay gia sư mới nếu thấy chất lượng giảng dạy không hiệu quả.

+ Khi đến với trung tâm gia sư Việt tại tphcm sẽ sắp xếp người kiểm tra, hệ thống hóa kiến thức cho học sinh , nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

+ Quý phụ huynh và học sinh có quyền yêu cầu trung tâm gia sư cung cấp tài liệu trong quá trình học

Trung tâm gia sư tphcm uy tín chất lượng nhất tphcm Gia sư Việt hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trẻ từ lớp 1 đến lớp 12.

Gia sư chúng tôi chuyên

Trung tâm gia sư tphcm chúng tôi chuyên cung ứng gia sư là giáo viên, sinh viên tận tâm, có trình độ và kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn với nhiều môn học như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Việt, Rèn Chữ, Tập Đọc… từ lớp Lá đến lớp 12, đa dạng cho mọi đối tượng.

Độ ngũ gia sư tiếng anh giỏi chuyên môn cao chuyên dạy thứ tiếng như: Anh Văn, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa, và các Ngoại Ngữ khác…

– Cung cấp gia sư tphcm dạy cấp I các môn : Tô màu, Tập đọc, Tập viết, Rèn chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Anh văn thiếu nhi, Ngoại ngữ…

– Cung cấp gia sư dạy cấp II, III các môn : Toán, Lí, Hoá, Sinh, Ngữ văn, Anh văn, Ngoại ngữ, Tin học…

– Cung cấp gia sư : Luyện thi lớp 6, lớp 9 lên 10, luyện thi trường chuyên, LTCĐ, LTĐH,Toeic, Toefl, ielts…

– Trung tâm gia sư tphcm cung cấp gia sư : Dạy kèm cho học sinh trường quốc tế

– Cung cấp gia su hcm: Anh văn giao tiếp, Ngoại ngữ, Tin học văn phòng cho người đi làm…

– Cung cấp gia sư các môn năng khiếu : Đàn, Vẽ, cờ vua…

Hỗ trợ của trung tâm gia sư tphcm

1/ Quý phụ huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm gia sư tphcm, trung tâm chúng tôi sẽ nhận tư vấn miễn phí về giáo dục

2/ Hỗ trực kiến thức và cung cấp tài liệu miễn phí

3/ Trung tam gia su tphcm nhận cung ứng đội ngũ giáo viện tại các Quận trong thành phố.

Liên hệ gia sư

TRUNG TÂM GIA SƯ VIỆT
Địa chỉ:004, Lô A, Cư Xá Gò Dầu 1 P. Tân Quý,Q. Tân Phú (Hẻm 63 Gò Dầu)
Hotline: (08)66.78.18.49 – 903.10.8883 – 0969.592.449

Tin Liên Quan

Cập Nhật Lần Cuối 14:12 24/03/2016