Trung tâm gia sư Uy Tín Tphcm

Trung tâm gia sư uy tín tphcm Gia sư Việt là trung tâm gia sư “Uy Tín – Chất Lượng” tại khu vực thành phố hồ chí minh. Với đội ngũ giáo viên giỏi đang đứng lớp giảng dạy tại các Trường Tiểu Học, THCS, THPT, các trung tâm luyện thi…

Gia sư Việt chúng tôi là nơi cung cấp gia sư chất lượng nhất, chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ gia sư chuyên nhận dạy kèm tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, TPHCM…

Trung tâm gia sư uy tín tphcm cung ứng gia sư chất lượng cao

Trung tâm gia sư uy tín tphcm Gia sư Việt chúng tôi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh Văn, Tập đọc, Tập viết, báo bài…cấp 1, cấp 2, cấp 3.

Gia sư nhận dạy kèm môn tiếng anh uy tín chất lượng

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hoa, Hàn, Nhật

Đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi vào các  trường trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền, Lê Hồng Phong, Gia Định, Trần Đại Nghĩa, Phổ Thông Năng Khiếu…

Trung tâm gia sư uy tín tphcm còn cung cấp gia sư nhận gia sư chuyên nhận luyện thi các bậc ( Đại học, Cao đẳng, Chuyển cấp, luyện thi chứng chỉ Anh ngữ theo khung Châu Âu B1, TOEFL iTP)

trung tâm gia sư uy tín tphcm

Trung tâm gia sư uy tín tphcm gia sư Vina

Vì sao chọn gia sư Việt chúng tôi

Trung tâm gia sư uy tín tphcm Gia Sư Việt được bầu chọn và được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng đánh giá là một trong những trung tâm gia sư chất lượng, uy tín hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên tại trung tâm chúng tôi  có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nắm bắt được tâm lí học sinh, cộng thêm tố chất nhiệt quyết trong giảng dạy. Từ đó các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Giáo viên sẽ đồng hành liên tục với các em học sinh, dễ dàng nhận biết điểm yếu của các em, từ đó giáo viên sẽ áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới giúp các em nhanh chống lấy lại kiến thức. Gia sư Việt chúng tôi là trung tam gia sư uy tin tại tphcm hoạt động vì sự phát triển toàn diện của con người, Vì thế chúng tôi hiểu việc học của con bạn quyết định tương lai con bạn. Định hướng tương lai cho con và việc cần giúp cho xã hội, đất nước ngày càng phát triển! “. Gia sư Việt chúng không chạy theo số lượng, chúng tôi luôn coi trọng việc học và làm sao để giúp các em học thật tốt.

Trung tâm gia sư uy tín tại tphcm Gia Sư Việt nhận giảng dạy

Trung tâm gia sư uy tín tphcm nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi vào trường đại học tất cả các môn

– Trung tâm còn nhận luyện thi cấp tốc những chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

–  Gia sư Việt nhận dạy tiếng anh mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, anh văn thiếu nhi.

Trung tâm gia sư uy tín tphcm nhận dạy kèm bài cho các em chuẩn bị vào học lớp 1, rèn chữ đẹp

– Dạy kèm các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp.

Với trung tâm gia sư uy tín tphcm gia sư Việt là người bạn đồng hành với các em

Trung tâm gia sư uy tín tại tphcm Gia sư Việt chúng tôi giúp các em không chỉ đọc giảng dạy trong việc học mà còn được các thầy cô giáo dạy cho các em những kỹ năng, những kinh nghiệm sống, đội ngũ gia sư chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và luôn là người bạn đồng hành với các em trong suốt quá trình học tập.  Gia sư luôn thấu hiểu các em đang cần gì và hiểu được các em đang gặp khó khăn, vướng mắc trong học tập như thế nào? Vì vậy khi đến với đội ngũ gia sư chúng tôi, Quý phụ huynh và các em sẽ cảm thấy và hài lòng với các dịch vụ mà trung tâm chúng tôi mang lại.

 

Trung tâm gia sư uy tín chất lượng nhất tại khu vực thành phố hồ chí minh

Trung tâm gia sư uy tín chất lượng nhất tại khu vực thành phố hồ chí minh

Dịch vụ cung ứng gia sư uy tín và chất lượng

– Trung tâm gia sư uy tín tphcm cung cấp gia sư là giáo viên, sinh viên tận tâm, có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cao, nhận dạy kèm các môn học như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Việt, Rèn Chữ, Tập Đọc…

– Giáo viên giảng dạy các thứ tiếng khác nhau (có giáo viên là người nước ngoài ), đội ngũ sinh viên giỏi tiếng anh, dạy các thứ tiếng như:  Anh Văn, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa, và các môn ngoại ngữ khác… Ngoài ra trung tâm còn đặc biệt: dạy tiếng việt cho người nước ngoài và song ngữ cho học sinh quốc tế.

–  Trung tâm gia sư uy tín tphcm Gia sư Việt nhận cung ứng gia sư trên mọi lĩnh vực, là các kỹ thuật viên, kỹ sư, họa sĩ, nhạc công chuyên nghiệp. Chuyên dạy Tin Học A, B,C, tin học văn phòng và các ứng dụng Tin Học như thiết kế Web, Vẽ, Đồ Họa… các loại.

–  Gia sư uy tín là giáo viên, giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm, luyện thi vào các trường chuyên, Tốt Nghiệp  Đại Học, Cao Đẳng… hoặc liên thông đại học( đặc biệt nhận luyện thi Chuyển Cấp cho bậc Phổ Thông, Cao Đẳng, Đại Học, do Công ty giáo dục VITA đảm trách )

–  Trung tâm gia sư uy tín tphcm chúng tôi chuyên cung ứng gia sư là các chuyên viên Thạc Sỹ Kinh Tế, Kỹ Sư, Tiến Sỹ, và các sinh viên giỏi của các trường đại học, dạy các môn cơ bản trong đại học ( kinh tế vi mô, kinh tế lượng, vĩ mô,… sức bền vật liệu…), hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp, và các đề tài nghiên cứu khoa học, tư vấn tài chính.

Hỗ trợ tại trung tâm gia sư Việt

–  Chúng tôi chuyên còn nhận tư vấn thông tin tuyển sinh ( thông tin tuyển sinh, du học, chọn trường, chuyển trường… )

–  Hỗ trợ kiến thức trên mọi lĩnh vực ( diễn đàn học hành, tin tức… )

–  Đặc biệt trung tâm gia sư uy tín tphcm còn hợp đồng nhận cung ứng giáo viên, quản nhiệm, giảng viên, sinh viên tiềm năng, chuyên môn giỏi cho các trường tiểu học, trung học, cao đẳng nghề, cao đẳng , đại học. các trường quốc tế…trên toàn quốc.

Tuyển gia sư uy tín chất lượng tại trung tâm gia sư Việt

Gia sư Việt thường xuyên tuyển dụng gia sư chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu hoạt động và mở rộng, Trung tâm gia sư uy tín tphcm Gia Sư Việt cần hợp tác thêm nhiều gia sư ở tất cả các quận huyện ở khu vực nội thành và các tỉnh lân cận với các yêu cầu sau:

Tuyển gia sư với những đối Tượng:

 • Đội ngũ Giáo viên các trường Tiểu Học, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học, tuyển gia sư kể cả giáo viên đã nghĩ hưu (Ưu tiên tuyệt đối cho giáo viên có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ)
 • Trung tâm gia sư uy tín tphcm thường xuyên tuyển dụng những bạn Sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại Học trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Yêu cầu đối với gia sư

Trung tâm gia sư uy tín tphcm gia sư Việt chúng tôi nhận thường xuyên tuyển dụng gia sư để phục vụ nhu cầu học tập của các em. Ứng viên cần đem theo toàn bộ văn bằng bảng photo (mang theo bảng gốc để đối chiếu) khi đến đăng ký tại tuyển dung gia su của trung tâm lần đầu tiên

 1. Một tấm hình 3×4
 2. 1 bản sao giấy CMND có công chứng
 3. 1 phiếu đăng ký theo mẫu của trung tâm gia sư Việt quy định
 4. Thẻ sinh viên, các bằng cấp, chứng chỉ, Bảng điểm (photo không cần công chứng)

Quyền lợi gia sư sau khi được tuyển dụng

 1. Ứng viên sẽ trở thành thành viên chính thức của trung tâm
 2. Trung tâm gia sư uy tín tphcm Gia sư Việt đảm bảo cho gia sư nhận lớp dạy và đem lại thu nhập cao, ổn định.
 3. Đến với trung tâm chúng tôi các bạn sẽ tránh được rủi ro trong quá trình nhận lớp tại những trung tâm thiếu uy tín.
 4. Khi gặp khó khăn trong công tác giảng dạy hãy gọi cho trung tâm gia sư Việt để được hộ trợ.
 5. Gia Sư khi đến với trung tâm chúng tôi không phải lo lắng về phí phải trả cho trung tâm khi nhận lớp

Liên hệ chúng tôi

Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu tìm gia sư hay đăng ký làm gia sư tại trung tâm gia sư uy tín tphcm gia sư Việt vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM GIA SƯ VIỆT
Địa chỉ:004, Lô A, Cư Xá Gò Dầu 1 P. Tân Quý,Q. Tân Phú (Hẻm 63 Gò Dầu)
Hotline: (08)66.78.18.49 – 903.10.8883 – 0969.592.449

Tin Liên Quan

 

Cập Nhật Lần Cuối 16:58 09/06/2016